Cập nhật lãi suất vay mua nhà 1/2019 mới nhất

lãi suất vay mua nhà 2019

Nhiều chương trình ưu đãi lãi suất vay mua nhà tháng 1/2019 tại ngân hàng dành cho khách hàng vô cùng hấp dẫn giúp bạn sở hữu căn nhà ngay dịp năm mới là điều không thể bỏ qua. 

Lãi suất vay mua nhà tháng 1/2019 cập nhật mới nhất 

Tháng 1/2019 là thời điểm tháng cận kề trước tháng tết Nguyên Đán là dịp nguồn cung bất động sản tăng mạnh đặc biệt là ở loại hình căn hộ chung cư. Đồng thời đây cũng là thời điểm nhiều ngân hàng tung ra ưu đãi vay mua nhà trả góp dành cho khách hàng.

central residence bình dương

Mua nhà thời điểm này khách hàng sẽ có thời gian sửa sang, mua sắm để dọn về nhà mới. Chưa kể nếu chậm mua nhà bạn có thể sẽ phải lùi thời gian hoàn thiện sang đầu năm. Việc này là khá kiêng kỵ theo quan niệm của người Việt Nam.

Vay mua nhà trả góp là phương án giúp nhanh chóng sở hữu căn nhà cho bản thân và gia đình bởi chỉ cần bỏ ra một khoản tối thiểu ban đầu khoản 30% giá trị căn nhà là bạn có thể có trong tay ngay căn nhà mơ ước.

Thêm vào đó, nhất với các khách hàng còn đang ở trọ, tiền lãi trả ngân hàng và tiên đi thuê nhà cũng ở mức ngang nhau hoặc chênh lệch không quá nhiều. Hơn nữa, sau khi trả hết nợ ngân hàng, thì căn nhà chắc chắn thuộc về mình, còn ở trọ thì không.

Nhiều người từng vay mua nhà đều khẳng định vay vốn ngân hàng cũng tạo áp lực cho bản thân làm việc chăm chỉ hơn để cày trả nợ. Chẳng chóng thì chày, số tiền vay mượn rồi cũng sẽ được giải quyết, thậm chí còn trước cả kỳ hạn đi vay.

Lãi suất vay mua nhà tháng 1/2019 cập nhật mới nhất tại một số ngân hàng được topbank.vn tổng hợp cụ thể tại bảng sau:

lãi suất vay mua nhà 2019

Lưu ý: Bảng lãi suất trên đây được cập nhật mới nhất, tuy nhiên khi các ngân hàng có thông báo về điều chỉnh các mức lãi suất thì các thông số trong bảng cũng sẽ có sự thay đổi theo.

Để đảm bảo quyền lợi cho cả phía ngân hàng và người vay mua nhà, hầu hết các ngân hàng đều ấn định lãi suất vay mua nhà áp dụng theo dạng là ưu đãi và cố định trong một thời gian đầu từ 3 -36 tháng. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ thả nổi theo lãi suất thị trường và chênh so với lãi suất tiết kiệm 12, 24 tháng từ 3-4%/năm. Một số ngân hàng khác thì sẽ điều chỉnh lãi suất thả nổi theo lãi suất cơ bản ngân hàng và sẽ điều chỉnh hàng quý nếu lãi suất thị thị trường có biến động.

Người vay mua nhà càng chọn vay vốn trong thời gian dài thì sẽ càng có cơ hội lựa chọn gói vay mua nhà với lãi suất ưu đãi cố định trong thời gian dài hơn.

Nguồn: Topbank.vn