InterContinental Hạ Long – Dòng Khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp đầy triển vọng

InterContinental Hạ Long - Dòng Khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp đầy triển vọng

InterContinental Hạ Long – Dự án mở màn cho sản phẩm Condotel đầy tiềm năng tại khu du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc – Hạ Long. Là một trong những tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam và có thương hiệu vững chắc trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, sản phẩm InterContinental Hạ Long của BIM Group lần này sẽ là một trong những dự án nổi bật góp phần cải thiện bộ mặt cảnh quan du lịch tại Hạ Long, đồng thời hứa hẹn mang tới một kênh đầu tư sinh lời không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN INTERCONTINENTAL HẠ LONG

InterContinental Hạ Long dự kiến sẽ được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, đẳng cấp với vị trí view biển 100%, mang lại tầm nhìn rộng mở có thể bao quát toàn bộ vẻ đẹp của vịnh Hạ Long hùng vĩ.

Dự kiến, tổ hợp dự án InterContinental Hạ Long sẽ sở hữu quy mô khá lớn, trải dọc ven biển gồm khu căn hộ khách sạn 5*cùng một loạt những tiện ích nội khu ấn tượng như bể bơi, nhà hàng, khu ẩm thực, Spa & Gym,… Với kinh nghiệm xây dựng lâu năm từ CĐT BIM Group cùng con mắt tinh tế từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu trên thế giới, sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng tại dự án lần này hứa hẹn sẽ mang lại những đột phá to lớn về kiến trúc cũng như khả năng sinh lời.

UY TÍN TỪ THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ

Tính tới thời điểm hiện tại, BIM Group đứng top những chủ đầu tư lớn và có uy tín trong lĩnh vực xây dựng BĐS nghỉ dưỡng. Được thành lập từ năm 1994 tại thành phố Hạ Long, tập đoàn đã có sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc trong nhiều lĩnh vực như: Nông nghiệp thực phẩm, phát triển du lịch và bất động sản, thương mại dịch vụ. Sự thành công trong lĩnh vực phát triển du lịch và bất động sản của BIM Group có thể kể tới nhiều thành tựu nổi bật như:

CĐT BIM Group Hạ Long
BIM Group là CĐT InterContinental Hạ Long
  • Sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại các nhiều điểm chiến lược như: Hà Nội, Hạ Long, Lào, Ninh Thuận và Phú Quốc.
  • Các dự án nổi bật đã đi vào hoạt động như: Tòa tháp Syrena Hà Nội, khách sạn Hạ Long Plaza, khu đô thị du lịch Hạ Long Marina, tổ hợp thương mại và giải trí Hạ Long Marine Plaza…
  • Các dự án tiềm năng được đánh giá nổi bật như: Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina quy mô 155ha, khu đô thị dịch vụ An Thới quy mô 65ha.
  • Một trong những dự án lớn tại nước ngoài đó là: Khu tổ hợp thương mại – khách sạn 5 sao Vientiane – Lào, Crowne Plaza Viêng Chăn.
  • Từ những yếu tố phân tích tên có thể thấy tiềm năng mà căn hộ Condotel BIM Group Hạ Long sở hữu lần này, đặc biệt là về lợi thế đầu tư và sở hữu lâu dài.

LỢI THẾ LỚN TỪ VỊ TRÍ

Vị trí Dự án InterContinental Hạ Long
Vị trí Dự án InterContinental Hạ Long

InterContinental Hạ Long sở hữu những lợi thế lớn nhớ vị trí, đáp ứng cả yếu tố về điều kiện tự nhiên và liên kết vị trí mà một dự án BĐS đầu tư cần có:

♦ Về điều kiện tự nhiên: Hạ Long là một trong những  vịnh nổi tiếng nhất miền Bắc với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ với những khối núi đá vôi trập trùng giữa làn nước biển trong xanh tựa ngọc bích, một vẻ đẹp siêu lòng. Được bình chọn là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới, Hạ Long là một trong những sự lựa chọn đầu tiên cho kỳ du lịch nghỉ dưỡng của không chỉ cho khách trong nước mà còn cả du khách nước ngoài.

♦ Về liên kết vị trí: InterContinental Hạ Long được hưởng lợi lớn ở liên kết vị trí thuận lợi, với đặc điểm vịnh kín ít chịu tác động của sóng gió, do đó việc tiếp cận từ các cảng biển lớn như Cái Lân, Cửa Ông,… rất dễ dàng, hệ thống giao thông đường bộ cũng được nâng cấp đồng bộ và hiện đại.

Yếu tố về tiềm năng kinh doanh du lịch dịch vụ được đảm bảo, do đó dự án InterContinental Hạ Long sẽ là một trong những kênh đầu tư mà khách hàng không nên bỏ qua trong năm 2019.