LỘ DIỆN DỰ ÁN BIỆT THỰ PARK HYATT SANG TRỌNG BẬC NHẤT PHÚ QUỐC

LỘ DIỆN DỰ ÁN BIỆT THỰ PARK HYATT SANG TRỌNG BẬC NHẤT PHÚ QUỐC

Park Hyatt Phú Quốc là một trong 193 dự án được cấp giấy phép chứng nhận đầu tư tại Phú Quốc với tổng diện tích lên tới 10.150 Ha. Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc là thành quả của cuộc đàm phán giữa Tập đoàn BIM Group và Thương hiệu khách sạn danh giá Thế giới Hyatt Hotels. Đây sẽ là một trong những dự án quan trọng nhất của Tập đoàn BIM Group sau thành công của Khu phức hợp Phú Quốc Marina ngay con đường lễ hội và quảng trường biển trung tâm Bãi Trường.

Tiềm năng dự án Park Hyatt Phu Quoc

Dự án Park Hyatt Phú Quốc thực sự là một dự án đầu tư vô cùng hấp dẫn và một dự án giàu tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, nơi đây đang là điểm đến thu hút đầu tư vô cùng hấp dẫn. Hàng loạt những tên tuổi lớn trong giới bất động sản của cả Việt Nam và quốc tế đang tập trung nguồn vốn đầu tư phát triển các dự án tại đảo Phú Quốc và dự án Park Hyatt Phu Quoc chính là một trong những cái tên nổi bật rất được kỳ vọng.

Quy hoạch Chính Phủ đối với đảo Phú Quốc

Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức phê duyệt Đề án tổng thể phát triển huyện đảo Phú Quốc theo lộ trình cho đến năm 2020. Tiếp đó vào ngày 11/5/2010, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung toàn đảo Phú Quốc đến năm 2030 với mục tiêu xây dựng đảo Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế – hành chính lớn của cả nước. Năm 2014, huyện đảo Phú Quốc đã được công nhận là đô thị loại 2, đây chính là tiền đề hướng đến việc thành lập Đặc khu kinh tế Phú Quốc.

Quy hoạch trên của Chính phủ chính là cơ sở pháp lý vững chắc, đồng thời cũng là định hướng phát triển rõ ràng cho đảo Phú Quốc trong tương lai. Từ các quy hoạch này, các chính sách, cơ chế đặc thù đã được xây dựng, mở ra cơ hội, điều kiện thuận lợi hơn để Phú Quốc phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc đã có nhiều công trình, hạ tầng kỹ thuật quan trọng; nhiều dự án đầu tư về du lịch, dịch vụ cũng được triển khai; giao thông hàng không được tiếp tục nâng cấp, mở rộng kết nối với nhiều quốc gia khác. tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân, khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.

Trong vài năm qua, chính quyền đảo Phú Quốc bắt đầu khởi động triển khai việc đền bù, giải tỏa, phát triển hạ tầng, từ đó thu hút các nhà đầu tư, nhờ vậy rất nhiều dự án bất động sản quy mô đã được triển khai và thực hiện, trong số đó có dự án Park Hyatt Phu Quoc thuộc Tập đoàn BIM Group.

Dự án Park Hyatt Phu Quoc chính là một trong tổng số 230 dự án đăng ký đầu tư vào huyện đảo Phú Quốc với tổng diện tích lên đến 10.150 ha. Đây thực sự là một con số vô cùng ấn tượng đối với một huyện đảo có vị trí nằm cách khá xa đất liền như Phú Quốc. Việc đầu tư và xây dựng dự án Park Hyatt Phu Quoc cũng đã cho thấy sức hút của Đảo Ngọc này với các nhà đầu tư danh tiếng đến từ nước ngoài.