Chủ đầu tư uy tín góp phần nâng tầm cho dự án Park Hyatt Phú Quốc

LỘ DIỆN DỰ ÁN BIỆT THỰ PARK HYATT SANG TRỌNG BẬC NHẤT PHÚ QUỐC

Thương hiệu Hyatt trên thế giới

Dự án Park Hyatt Phú Quốc được triển khai và thực hiện bởi chủ đầu tư Hyatt (Là một Tập đoàn bất động sản lớn, có trụ sở tại Mỹ) và tập đoàn BIM Group Việt Nam. Tập đoàn khách sạn Hyatt đã có mạng lưới hơn 490 khách sạn tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới, và Việt Nam là một trong số đó.

Các thương hiệu nổi bật của tập đoàn bao gồm Park Hyatt – thương hiệu xa hoa, Andaz – thương hiệu cao cấp được lấy cảm hứng từ truyền thống, Grand Hyatt – thương hiệu khách sạn trung tâm đô thị lớn, Hyatt Regency – trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện, Hyatt Place – địa điểm lý tưởng cho các đoàn khách gia đình và kinh doanh, Hyatt Resorts, Hyatt House – thương hiệu khách sạn theo phong cách cao cấp và Hyatt Vacation Club.

Đẳng cấp của Hyatt đã được khẳng định từ khá lâu và cũng đã được thừa nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy dù phải tiếp cận một thị trường còn khá mới lạ so với mình như thị trường Việt Nam, tập đoàn Hyatt cũng không gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập và giới thiệu các dự án đầy hấp dẫn, trong đó có dự án Park Hyatt Phú Quốc.

Chính nhờ việc được triển khai thực hiện bởi một tập đoàn danh tiếng như Hyatt của Mỹ mà khách hàng cũng như những nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể hoàn toàn an tâm vào khả năng thành công của dự án Park Hyatt Phú Quốc. Lần đầu tiên, ngay trên hòn đảo du lịch Phú Quốc xinh đẹp, mọi người sẽ được trải nghiệm một dự án sang trọng mang thương hiệu Park Hyatt xa hoa, hiện đại và cao cấp với dự án Park Hyatt Phú Quốc đầy hứa hẹn.

LỘ DIỆN DỰ ÁN BIỆT THỰ PARK HYATT SANG TRỌNG BẬC NHẤT PHÚ QUỐC

Thương hiệu Hyatt tại Việt Nam

So với các đối thủ cạnh tranh khác như Vingroup, CEO hay Sungroup,… có thể kinh nghiệm triển khai các dự án tại Việt Nam của Hyatt còn thua kém, tuy nhiên, chắc chắn rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, Hyatt sẽ đủ sức tạo nên thành công cho dự án Park Hyatt Phú Quốc, và dự án này chắc chắn sẽ vươn tầm và trở thành một trong những dự án thu hút đầu tư hàng đầu tại hòn đảo du lịch Phú Quốc xinh đẹp.

Được triển khai thực hiện tại một hòn đảo du lịch xinh đẹp, giàu tiềm năng phát triển về du lịch và nghỉ dưỡng bởi một chủ đầu tư uy tín và đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế, dự án Park Hyatt Phú Quốc thực sự là một dự án đầu tư vô cùng hấp dẫn, một dự án giàu tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Chắc chắn rằng, với sự xuất hiện của những dự án chất lượng như dự án Park Hyatt. Đảo Ngọc Phú Quốc sẽ tiếp tục trở thành hòn đảo ngọc phát triển du lịch và nghỉ dưỡng, điểm đến tuyệt vời của khách du lịch trong và ngoài nước.