Tuổi Tuất 1994 hợp với màu gì, tuổi nào để may mắn quanh năm

tuổi giáp tuất hợp màu gì

Tuổi Giáp Tuất bạn thường gặp một chuỗi ngày dài may mắn từ nhà cửa cho đến tiền bạc công danh sự nghiệp học hành đổ đạt, cá tính và phong cách của mỗi người chúng ta đều khác nhau cụ thể chúng thể hiện qua việc chúng ta ăn mặc quần áo, nhà cửa như thế nào, xe màu gì,….sẽ cho thấy những tính cách đặc trưng của mỗi người và mỗi con giáp. Vậy sinh năm 1994 mệnh gì hợp màu nào hay tuổi Giáp Tuất hợp màu gì? Tất cả hãy cùng tham khảo bài viết dưới nhé.

Tuổi Tuất 1994 mệnh gì?

Người tuổi giáp Tuất sinh năm 1994 (10/02/1994 – 30/01/1995) mang mệnh Hỏa cụ thể là Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) là một trong các loại lửa của mạng Hỏa gồm: Lư trung hỏa, sơn đầu hỏa, tích lịch hỏa,… Vậy tuổi Tuất mệnh hỏa hợp màu gì?

Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì mang lại tài lộc

Do thuộc tính ngũ hành là Hỏa nên tuổi Giáp Tuất 1994 phù hợp với các màu: Đỏ, cam, hồng, tím là các màu tương hợp bổ trợ cho phong thủy của bạn và giúp bạn mang lại nhiều may mắn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể phối với màu xanh lục sẽ là màu tương sinh của tuổi Tuất 1994.

tuổi giáp tuất hợp màu gì
Tuổi giáp tuất hợp màu đỏ, hồng, cam, tím

Khi mua xe hay sơn nhà hoặc trong những trường hợp mà bị giới hạn về màu sắc mà bạn không quyết định được hay các trường hợp bất đắc dĩ bạn cũng có thể chọn các màu sau: màu trắng, màu xám, màu ghi tuy không tốt bằng các màu trên nhưng sẽ là phương án không tồi cho bạn trong tình cảnh này.

Tuổi Tuất 1994 kỵ màu gì mà bạn cần biết

Nhắc đến màu kỵ của tuổi Giáp Tuất 1994 mang mệnh hỏa sẽ là các gam màu liên quan đến Thủy theo thuyết ngũ hành tương khắc sẽ là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa vì vậy bạn nên tránh dùng các màu sau: Đen, Xanh nước biển. Bạn cũng biết là lửa mà gặp nước thì sẽ bị dập tắt mà đúng không? Gần những màu này bạn hay bị sa sút, sức khỏe không tốt, kém may mắn và mất đi năng lượng hỏa trong bạn.

tuổi tuất 1994 kỵ màu gì
Tuổi tuất 1994 kỵ đen, xanh dương, xanh da trời

Trên đây mình đã chia sẽ về tuổi Tuất 1994 mà bạn cần nắm để trang bị cho mình những kiến thức cũng như giúp bạn chọn được những gam màu nào không hợp với mình mà tránh xa và màu nào phù hợp với mình, hợp với phong thủy để trợ giúp phần nào trong việc mang lại may mắn, tài lộc cho chính mình.