The Pearl Cam Ranh thiên đường nghỉ dưỡng

căn hộ the pearl cam ranh

THE PEARL CAM RANH ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG

The Pearl Cam Ranh điểm nhấn mới trong loại hình du lịch nghỉ dưỡng biển kể từ năm 2019 với mong muốn mang đến làn gió mới trong ngành du lịch cũng như sản phẩm về các dự án nghỉ dưỡng biển đang được giới đầu tư cũng như các du khách quan tâm rất nhiều.

Với lượng khách du lịch hàng năm đến Cam Ranh là rất lớn chính vì vậy các khách sạn, căn hộ biển ở đây luôn trong tình trạng quá tải chính vì vậy The Pearl Cam Ranh đã ra đời với loại hình khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡngThe Prime Cam Ranh căn hộ nghỉ dưỡng biển nhằm khắc phục tình trạng trên và mang lại các trải nghiệm mới cho khách du lịch tại đây.

toàn cảnh the pearl cam ranh
Toàn cảnh the pearl cam ranh
condotel the pearl cam ranh
Condotel the pearl cam ranh

THÔNG TIN THE PEARL CAM RANH 2019

Tên dự án: Khu đô thị nghỉ dưỡng biển The Pearl Cam Ranh

Chủ đầu tư: Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư Cam Lâm

Đơn vị phân phối chính: Công ty cổ phần Invest World

Quy mô dự án nghỉ dưỡng biển có tổng diện tích 13 hecta

Vị trí dự án: Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Huyện Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Tổng sản phẩm:

+ 175 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển

+ 900 căn Condotel The Prime Cam Ranh

căn hộ the pearl cam ranh
Căn hộ the pearl cam ranh

CÁC LOẠI BIỆT THỰ BIỂN THE PEARL CAM RANH

Biệt thự nghỉ dưỡng The Pearl

Sản phẩm biệt thự được phân loại thành các sản phẩm: Siêu biệt thự mặt biển The Pearl, Siêu biệt thự loại B The Pearl, Biệt thự biển loại C The Pearl. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế sang trọng, tinh tế theo phong cách của Italia được trang bị các nội thất cao cấp giúp trải nghiệm người dùng đạt mức tối đa nhằm mang lại sự thoải mái dễ chịu cho du khách nghỉ dưỡng.

biển tại cam ranh
Biển tại cam ranh

Siêu biệt thự mặt biển The Pearl Cam Ranh

Loại hình siêu biệt thự biển sẽ là nơi thích hợp cho đại gia đình với diện tích lớn từ 800 – 1000m2. Thiết kế 2 tầng trong đó có sân vườn, bể bơi ngoài trời, phòng khách, từ 4 phòng ngủ.

biệt thự nghĩ dưỡng the pearl cam ranh
Biệt thự nghĩ dưỡng the pearl cam ranh

Siêu biệt thự loại B The Pearl Cam Ranh

Biệt thự nghỉ dưỡng biển loại B có diện tích từ 500 – 800m2. Thiết kế 2 tầng bao gồm: sân vườn, bể bơi ngoài trời, phòng khách, 4 phòng ngủ.

nhà mẫu the pearl cam ranh
Nhà mẫu the pearl cam ranh

 

Biệt thự biển loại C dự án The Pearl Cam Ranh

Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng biển loại C sẽ có diện tích nhỏ nhất trong các loại biệt thự biển với diện tích từ 230 m2 và thiết kế cũng 2 tầng có sân vườn, bể bơi ngoài trời, phòng khách và 3 phòng ngủ.

cận cảnh biệt thự biển
Cận cảnh biệt thự biển

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG THE PRIME CAM RANH

Khi đi du lịch đặc biệt là du lịch biển trong mỗi chúng ta ai cũng muốn trải nghiệm toàn cảnh mặt biển, quan sát biển từ nhiều hướng cũng như nhiều góc độ nắm bắt được nhu cầu này chủ đâu tư Cam Lâm đã cho ra đời căn hộ Condotel The Prime trong quần thể The Pearl Cam Ranh để phục vụ khách hàng view biển đa chiều, đa góc độ và cũng phần nào góp phần giải quyết tình trạng quá tải phòng thuê trong mùa du lịch cao điểm tại Cam Ranh.

the pearl cam ranh
The pearl cam ranh
tiện ích the pearl cam ranh
Tiện ích the pearl cam ranh

ƯU ĐÃI CHIẾT KHẤU THE PEARL CAM RANH

Ưu đãi mua biệt thự nghỉ dưỡng biển The Pearl Cam Ranh

Một thông tin vô cùng tốt đến với các khách hàng đang muốn sỡ hữu căn biệt thự biển The Pearl để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê sẽ được tặng 20 voucher nghỉ dưỡng trị giá 300 USD trong hệ thống nghỉ dưỡng Home Vacation toàn cầu và còn rất nhiều chương trình bất ngờ khác trong ngày mở bán chờ đón quý khách.

Ưu đãi mua căn hộ nghỉ dưỡng biển The Pearl Cam Ranh

Thông tin đến với các khách hàng yêu thích loại hình condotel rằng quý khách hàng sẽ được tặng 20 voucher nghỉ dưỡng trị giá 100 USD trong hệ thống nghỉ dưỡng Home Vacation toàn cầu khi quyết định mua căn hộ The Prime Cam Ranh.

Đặc biệt là với mong muốn mang lại một làn gió mới cho thị trường nên chủ đầu tư The Pearl Cam Ranh hổ trợ khách hàng vay đến 70% giá trị căn hộ qua ngân hàng BIDV và ” tiền lãi do chủ đầu tư trả” thông qua việc cho thuê căn hộ của bạn. Nếu bạn vẫn thiếu tiền thì chủ đầu tư sẽ hổ trợ thêm 20% tổng giá trị căn hộ cho bạn vay. Có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 10% là đã sỡ hữu căn hộ nghỉ dưỡng biển tuyệt đẹp.

BẢNG GIÁ THE PEARL CAM RANH TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Hiện dự án đang nhận giữ chổ chính thức vào ngày 8/3/2019. Quý khách hàng quan tâm về bảng giá The Pearl Cam Ranh hoặc muốn cập nhật chính xác thông tin liên quan dự án hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi trực tiếp phân phối chính từ chủ đầu tư.

Đăng kí nhận bảng giá biệt thự biển The Pearl Cam RanhBảng giá căn hộ biển The Prime Cam Ranh vui lòng gọi 091 666 9278 hoặc đăng kí form bên dưới.