Sailing Club Villas Phu Quoc – Được tư vấn và Thiết kế nội thất bởi KAZE Studio

Sailing Club Villas Phu Quoc - Được tư vấn và Thiết kế nội thất bởi KAZE Studio

Công ty Thiết kế và Trang trí Nội thất KAZE là công ty chuyên về thiết kế nội thất cho nhà ở, căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng và các địa điểm ẩm thực, vui chơi giải trí.

Công ty Thiết kế và Trang trí Nội thất KAZE
Công ty Thiết kế và Trang trí Nội thất KAZE

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2010, KAZE được biết đến qua các dự án cho khu nghỉ dưỡng MIA, và các tập đoàn kinh doanh bất động sản nổi tiếng. Kaze phát triển và thành công nhờ khả năng tái hiện và tái tạo các vật liệu địa phương theo những cách sáng tạo đầy thú vị, Kaze phá vỡ giới hạn với quan điểm chỉ sử dụng vật liệu địa phương và ít vật liệu nhất.

Năm 2013, KAZE nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards cho hạng mục Best Resort Design. Trong năm 2014, KAZE nhận được giả thưởng BID Gold Award với sự cam kết về chất lượng, quản lý và sự đổi mới trên toàn thế giới.

Với một quá trình học tập hai chiều cùng các nhà thiết kế và nhà cung cấp địa phương, KAZE là một phần trong kỷ nguyên mới của các khách sạn ở Việt Nam và mang đến cho người tiêu dùng những không gian rộng rãi, đẹp mắt nhất nhưng cũng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Sailing Club Villas Phu Quoc - Được tư vấn và Thiết kế nội thất bởi KAZE Studio
Sailing Club Villas Phu Quoc 4 Phòng ngủ – 3 tầng + tầng hầm (71m2 ) 320m2

Biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc là một trong những sản phẩm BĐS thuộc thương hiệu Sailing Club Villas với mật độ trải dài trên khắp cả nước: Nha Trang, Mũi Né, Cam Ranh… và tiếp đến là Phú Quốc. Đây chắc chắn sẽ là một siêu phẩm trong dòng sản phẩm Sailing Club Villas với sự hợp tác cùng KAZE Studio và các đơn vị thiết kế khác.

Hình ảnh Dự án biệt thự Sailing Club Phu Quoc sau khi hoàn thiện chắc chắn sẽ không làm Quý khách hàng thất vọng bởi những điểm nhấn nhẹ nhàng mà vô cùng tinh tế KAZE mang lại. Dự án Sailing Club Villas Phu Quoc sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo dành cho du khách tại “Đảo ngọc” Phú Quốc.