SonKim Land hợp tác phát triển dự án Metropole Thủ Thiêm

Nhà phát triển BĐS SonKim Land, công ty cp Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược và chính thức khởi công dự án The Metropole Thủ Thiêm tại Quận hai, TP Hồ Chí Minh.

Nhà phát triển BĐS SonKim Land, công ty cp Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược và chính thức khởi công dự án The Metropole Thủ Thiêm tại Thủ Thiêm Mới khu đô thị (Quận hai, TP Hồ Chí Minh).Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần tối đa hóa sức mạnh của mỗi bên trong việc phát hành và phát triển dự án.

Đáng chú ý, chủ dự án có sức mạnh nguồn vốn cũng như nguồn vốn từ các cổ đông nước ngoài. Các nhà chức trách đã phê duyệt tất cả các hồ sơ pháp lý, giao đất, đầu tư dự án và Quốc Lộc Phát đã hoàn thành tất cả các bổn phận nguồn vốn đối với các lô đất trong dự án.

SonKim Land, với kinh nghiệm phát triển các dự án địa ốc cao cấp tại VN, tự tin phát triển thành công dự án theo tiêu chí của một KĐT thông minh và cao cấp.

Dự án Metropole Thủ Thiêm gồm 4 khu đất với tổng diện tích 7,6 ha. Thiết kế của dự án được lấy cảm hứng từ thiết kế tinh túy của Barangaroo (Sydney) và East Circular Quay (Sydney), được tích hợp để thích hợp với bối cảnh và văn hóa nước ta.

Doanh thu sẽ được mở sau khi hoàn thiện tất cả các giấy tờ cần thiết. SonKim Land là một nhà phát triển BĐS thành công và uy tín tại nước ta, tụ hội vào các dự án cao cấp và thượng lưu như Gateway Thảo Điền, Serenity Sky Villas và The Nassim.

tìm kiếm quan hệ đối tác chiến lược với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu như HongKong Land, Hamon Developments, và Bankinvest, SonKim Landaims trở thành doanh nghiệp đầu tư và phát triển địa ốc bậc nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Tổng quan dự án Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Tên dự án:THE METROPOLE THỦ THIÊM
Địa chỉ dự án:Lô 1.16 và lô 1.17 khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP. HCM
Chủ đầu tư:SƠN KIM LAND VÀ HONGKONG LAND
Đơn vị thiết kế:Vertical Studio Singapore
Đơn vị xây dựng:Dự kiến HÒA BÌNH
Đơn vị giám sát dự án:Dự kiến Apave
Đơn vị dịch vụ quản lý dự án:Dự kiếnCBRE
Khỏi công dự án:Quý 3/2018
Hoàn thành:Dự kiến 04/2021
Hiện trạng xây dựng:Phần móng
Quy mô dự án:79.224,5 m2
Mật độ xây dựng:29%
Tổng số căn hộ (Lô 1-16 và 1-17)Dự kiến 1102 căn hộ loại 1 – 2 – 3 phòng ngủ – 456 căn hộ giai đoạn 1
Số Block:5 Block
Số tầng:20 tầng
Loại diện tích căn hộ 1PN + 1WCDiện tích từ 60m2 – 95 căn hộ
Loại diện tích căn hộ 2PN + 2WCDiện tích từ 100m2 – 307 căn hộ
Loại diện tích căn hộ 3PN + 2WCDiện tích từ 106m2 – 106 căn hộ
Mức độ bàn giao nhà:Bàn giao nhà hoàn thiện theo danh mục nội thất đính kèm
Giá bán dự kiến:Khoảng 4000 USD/m2 với căn hộ và 8000 USD/m2 với Shophouse
Tiện ích căn hộ:– Hồ bơi độ– Quảng trường châu Âu

– Gym, Sauna.

– Sảnh đón chuẩn khách sạn 5*

– Khuôn viên chạy bộ toàn dự án rộng hơn 11.000m2

– Khu compound khép kín nên cực kỳ an ninh

– Hệ thống Video call từ căn hộ đên sảnh, bảo vệ, tầng hầm.


Thông tin về dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 sẽ được cập nhập thêm. Nếu bạn cần tư vấn hoặc thông tin chi tiết về dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2. Vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi theo số HOTLINE PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0938.776.112. Xem thêm thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 ở tại tại trang chủ https://metropolethuthiemq2.com